Tổ ấm thiếu phụ đi mọi cuộc sống để ‘chết’ hàng trăm lần

0
825

Đàn bà nghệ sĩ Stephanie Rose đã đến càng nhiều nơi nức danh thế giới đặt fake chết nhằm mục đích bội phản đối võ thuật chụp hình selfie của hành khách.

Tổ ấm thiếu phụ đi mọi cuộc sống để 'chết' hàng trăm lần 1

Đầu tư new của nghệ sĩ Anh  Stephanie Leigh Rose, Stefdies, và đã được dư luận thân yêu dựa vào ý tưởng phát minh  kỳ lạ. Cô đã đạt thời gian di chuyển rộng rãi nơi nức tiếng của quốc tế để giả chết. Trong hình họa, Rose vẫn “chết” ở trong nhà cúng Notre Dam với tháp Eiffel, Pháp. 

Tổ ấm thiếu phụ đi mọi cuộc sống để 'chết' hàng trăm lần 2

Đầu tư của Rose nhằm mục đích bội phản đối bài toán ngày dần nhiều du khách say đắm chụp ảnh selfie (ảnh thẩm du ) ở mọi địa điểm bọn họ cho, kể từ nhiều khu chuyến tham quan mang đến ngôi nhà lớn cao chọc trời, từ phòng tắm cho tới phòng vừa xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

Trong hình họa, phái nữ nghệ sỹ chụp hình nghỉ ngơi Jardin des Tuileries, Paris, Pháp.

Tổ ấm thiếu phụ đi mọi cuộc sống để 'chết' hàng trăm lần 3

Linh giác Việc selfie còn đang là 1 “căn triệu chứng ” khiếp sợ & mang lại đông đảo hệ quả đáng tiếc, Rose quyết định tạo cho một cái gì đấy  để phản nghịch đối chiến tranh nào là. Bức hình họa được chụp tại nơi bạn ở dọn dẹp và sắp xếp nơi công cộng sống San Francisco, Mỹ cùng nước Nhật.

Tổ ấm thiếu phụ đi mọi cuộc sống để 'chết' hàng trăm lần 4

Stefdies, thương hiệu đầu tư của Rose, mang dấu tích khi là anti-selfie (chống lại hiện tượng chụp ảnh selfie ). 

Tổ ấm thiếu phụ đi mọi cuộc sống để 'chết' hàng trăm lần 5

Tại những khu vực người trong gia đình đến, Rose  nằm đưa chết bên dưới đất ít phút & bao gồm cộng sự chụp ảnh. Cô sẽ đăng lên phần nhiều album của chính mình lên Instagram cộng thêm Facebook đặt biểu thị sự bội phản đối của chính bản thân mình, kêu gọi quần chúng hãy ngừng “sống ảo “. Một số điểm đến phổ biến nhưng mà Rose từng ghé vào là bảo tồn Louvre, ước Cổng tiến thưởng…

Tổ ấm thiếu phụ đi mọi cuộc sống để 'chết' hàng trăm lần 6

Mọi bức hình được chụp nhưng mà  không hề sử dụng cụm sản phẩm công nghệ tuyệt vời.Và đối với việc giả chết diễn ra ở bất kỳ chỗ nào tôi mang lại, một khu được lưu ý hoặc nó sẽ cho tôi được cảm thấy cần phải kungfu, tôi đã chụp Stefdies “, Rose cho biết.

Tổ ấm thiếu phụ đi mọi cuộc sống để 'chết' hàng trăm lần 7

Chị em người nghệ sỹ cho biết cô đang hết sức trang nghiêm lúc tạo cho dự án nè, bỏ mặc việc nằm bệt bên dưới đất sẽ làm áo xống bị bẩn, rách. 

Tổ ấm thiếu phụ đi mọi cuộc sống để 'chết' hàng trăm lần 8

Rose lưu giữ lại cảm giác mồm cô gần như chạm vào nước đái Lúc chụp hình giả tử vong trong ngôi nhà dọn dẹp nơi công cộng sinh sống San Francisco, Mỹ.Nhưng với Rose, nằm xuống hồ hết khu vực dơ dáy của quốc tế chẳng phải là điểm. Cô nghĩ, tất cả rất cần phải hy sinh đến nghệ thuật.

Tổ ấm thiếu phụ đi mọi cuộc sống để 'chết' hàng trăm lần 9

Trong lúc đi khắp thế giới để bội phản đối Việc chụp hình selfie, Rose đã từng bị đuổi khỏi thánh địa Notre Dame sống Pháp, phải đánh bay ảnh Khi làm việc Rome hay hầu như bị giẫm sút bởi một đội nhóm mình đã gia nhập đi bộ. 

Ảnh : Instagram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here