Hậu sự 800 tuổi vỡ vạc toác do các bạn mang đến con ngồi chụp hình

0
133

Loại quan tài cổ trong bảo tàng Anh bị vỡ giúp tam khi một bồ mang đến bé eo hẹp ngồi lên, bất chấp xung quanh bao gồm kính gián đoạn.

Camera an toàn của bảo tàng Prittlewell Priory ngơi nghỉ Southend, Essex, Anh khắc ghi sự việc Trong ngày 4 /8.Vì vậy, một gia đình bạn bế con qua lớp kính bảo vệ bỏ lên cỗ áo để có thể chụp ảnh kỷ niệm.Bọn họ tránh đi mà hoàn toàn không trình báo cùng rất kho lưu trữ bảo tàng về việc thế, Telegraph cung cấp thông tin đúng ngày 22 /8.

Theo bảo tồn, cái áo quan bằng đá điêu khắc sa thạch đồng ý tìm được vào năm 1921, chứa một Bộ hài cốt có thể khi là của 1 thầy tu.

Hậu sự 800 tuổi vỡ vạc toác do các bạn mang đến con ngồi chụp hình 1

Dòng quan tài có sẵn một khe nứt (ảnh tại ) còn cả đằng sau sự chũm. Hình ảnh : page authority.

Claire Reed, chuyên gia bảo tồn hiện vật, chia sẻ : “Nhiệm vụ số 1 của nó bên tôi khi là duyệt cho các tủ đồ đồ cổ.Tai nạn đáng tiếc hy hữu nào là làm cho chúng tôi siêu bi đát.Cục bộ đều điều bọn tôi làm cho khi là giúp ích cho bạn, thực hành bọn họ bổ sung thêm học thức về lịch sử “.

Ann Holland, giám đốc điều hành truyền thống của cộng đồng phân tử Southend-on-Sea, cho thấy chi phí tu chỉnh đợt này không quá tốn kém.Tuy thế, bà cũng đăng tải lời nhắc nhở tới đầy đủ hành khách rằng họ cần quan sát cộng thêm tôn kính vui sướng biển báo, chưa vượt qua tấm chắn bảo đảm an toàn bảo vật.

Đây chẳng hề thứ nhất khách du lịch làm vỡ những thành tích trong bảo tàng lúc tạo vẻ chụp ảnh.Tháng tam vừa mới rồi, chỉ không bao lâu sau triển lãm chuyên môn Infinity Mirrors của nghệ sĩ Yayoi Kusama khai mạc ở WASHINGTON, Mỹ, một khách du lịch đang phá hỏng bức tượng quả túng thiếu ngô Khi nỗ lực chụp ảnh selfie có chúng.

Thời kỳ vào giữa tháng 7, một phụ nữ làm ra cảm giác domino – làm đổ 1 hàng bày bán thành quả chuyên môn ở triển lãm Tại Los Angeles. Chỉ vì mải tạo dáng chụp selfie, cô làm ra ra gây hại đến 200.000 USD.

 Video: tiệc ngọt Pooper.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here