Du lịch khám phá khi có ô tô riêng

0
279

Bạn là người có nhiều thời gian và luôn muốn tìm hiểu khám phá thế giới xung quanh? Farflungshores là cẩm nang hướng dẫn viên du lịch cho bạn, những danh sách địa điểm độc nhất, ấn tượng nhất và các tiện nghi đi cùng sẽ được thông tin đầy đủ đến bạn.

Nói đến đi du lịch bạn có rất nhiều lựa chọn: Một kỳ nghỉ ở bãi biển, một tuor leo núi, đến một hòn đảo xa lạ, hay đơn giản chỉ là cắm trại… Bạn có thể đi gần như bất cứ đâu, làm những gì bạn muốn nhưng liệu bạn có đủ thời gian? Bạn có đủ tiền bạc? Nếu đã sẵn sàng hãy cùng Farflungshores tìm hiểu về du lịch bốn phương.

Du lịch khám phá khi có ô tô riêng 1

Thú thực phải nói với bạn rằng, tiền bạc không phải là tất cả khi mà các hãng du lịch hiện nay không đáp ứng được hoàn hảo các tiêu chí cho khách hàng, có thể dịch vụ khách sạn tốt nhưng dịch vụ hướng dẫn chưa chắc đã tốt. Có thể dịch vụ ăn uống rất ngon bổ rẻ nhưng dịch vụ giải trí đi kèm chưa hẳn đã tuyệt vời, bạn cần tham quan nhưng không thấy đã,… Rất nhiều những công ty kinh doanh du lịch mọc lên chỉ mang tính chất kinh doanh không đưa ra được những sách lược tốt để giúp cho khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Một phần yếu tố tài chính cũng quyết định chuyến đi của bạn, nếu bạn có ít tiền có thể di chuyển chung trên những chuyến xe buýt, hơn một chút bạn sẽ có xe đưa đón riêng trên những mẫu xe ô tô sang trọng tùy thích, có thể là BMV, thấp hơn có lẽ là những chiếc Chevrolet phân phối từ đại lý như vietnamchevrolet. Dù là ở khía cạnh đi lại thế nào thì việc chủ động tham quan ở những nơi bạn muốn là điều ai cũng mong muốn.

Giả sử như đi cùng một đoàn vài chục người nhưng khi chuyển bạn sẽ phải đi chung theo nhóm, muốn nán lại ở một nơi lâu hơn một chút cũng không được vì phải theo tập thể, hoặc bạn đã quá nhàm chán chỗ này muốn thay đổi không khí. Bạn muốn một giây phút nào đó có không gian riêng tận hưởng không khí trong lành qua ô cửa sổ trời hay thong dong trên những chuyến xe ngựa dân dã,…

Khó mà diễn tả hết được những cảm giác mới lạ, rạo rực lại tuôn chảy trong mỗi chúng ta, một chuyến đi đầy ý nghĩa và kỷ niệm khó quên… Và … tạm thời dừng lại ở đây, ta đang nói đến dịch vụ của Farflungshores chứ không phải chỉ là tả cái cảm giá đi du lịch thèm thuồng đó. Tôi cũng giống như bạn, ưa thích khám phá, mở tầm nhìn ra những miền đất mới, những nơi độc nhất trên thế giới, mà không ở đâu có điều tương tự.

Du lịch khám phá khi có ô tô riêng 2

Trước kia du lịch trong nước có quá ít địa điểm để đi từ Bắc vào Nam, cũng bởi lẽ chúng ta chưa khám phá hết chứ không phải không có nơi để đến. Ngày nay ngoài sự lựa chọn du lịch nước ngoài, những người con yêu Tổ quốc lại có những hành trình đi phượt theo sở thích ở trong nước. Đến những mảnh đất cằn cỗi, cả những nơi đất đai trù phú, con người dân tộc giàu văn hóa,… Bạn có thể mang theo những chiếc xe 5 chỗ cỡ nhỏ như như spark vì giá xe Chevrolet Spark rất rẻ mà lại cơ động, rong ruổi trên những nẻo đường mới lạ đầy thơ mộng.

Trên tranh ảnh và những lời giới thiệu không thể lột tả hết được những gì mà thiên nhiên và con người ở mảnh đất đó mang lại, hay trải nghiệm thực tế dù chỉ một lần để cảm nhận, để được thả hồn vào cây cối, dòng nước, những âm thanh yên bình mà chúng ta đang có.

Farflungshores sẽ đưa bạn đi trải nghiệm thế giới bằng những chuyến bay, chuyến xe, tận hưởng nghỉ ngơi thư giãn khách sạn, ăn những món ăn bản địa đặc biệt, tham quan những cái mới mẻ nơi bạn đến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here